Categories
Dịch vụ chuyển dọn giá rẻ

Chuyển dọn giá rẻ, chất lượng

Chuyendon.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng,… chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ chúng tôi nhận được sự tín nhận của khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển dọn vật liệu của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại. Sau đó, nhân viên khảo sát đến tận nơi để tham khảo tình hình và báo giá chi tiết. Hai bên kí kết hợp đồng.

Để thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ phân chia từng đội ngũ nhân viên làm việc khoa học, dưới sự giám sát chặt chẽ của quản lý chuyên nghiệp. Tất cả hàng hóa, vật liệu của bạn sẽ được nhân viên tháo dỡ, đóng gói cẩn thận vào các thùng carton. Xe chuyên dụng có tải trọng phù hợp vận chuyển nhà xưởng của quý khách hàng đến địa điểm mới.

chuyen-don-gia-re-chat-luong-1

Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên. Chỉ khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng, chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Chuyendon.com luôn lấy uy tín làm phương châm hoạt động của mình. Để có được thành công đó, chúng tôi luôn trau dồi thêm nhiều kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng; đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, làm việc năng động, trung thực; đổi mới trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho lợi ích công việc; cung cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học; có trách nhiệm trong việc thực hiện quy kết hợp đồng và dành nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt cho các đối tượng khách hàng.

Nhằm tiết kiệm thời gian lao động cho quý khách, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc đơn hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời