Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà máy

Chuyển dọn nhà máy chuyên nghiệp, giá rẻ

Việc thay đổi nhà máy đến vị trí mới thường làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn khiến ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và lợi nhuận doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói luôn là giải pháp tốt nhất.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lao động lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình vận chuyển nhà máy:

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được yêu cầu từ quý khách chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách vận chuyển.

2. Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất

Nhân viên chúng tôi sẽ đến tại địa điểm quý khách đã hẹn gặp, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ; đưa phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cho quý khách.

chuyen-don-nha-may-chuyen-nghiep-gia-re-1

3. Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi hoàn toàn thống nhất về phương án, thời gian, giá cả vận chuyển thì 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển.

4. Thực hiện hợp đồng

Mọi vật dụng của quý khách sẽ được nhân viên phân loại theo các tiêu chí : Chủng loại – vị trí – người sử dụng… (và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu).

Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp (lắp đặt) theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu.

Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên của chúng tôi.

5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Chỉ khi nhận được nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra mất mát, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính đến thời điểm hiện tại).

Dịch vụ chuyển dọn nhà máy của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời