Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng

Chuyển dọn nhà riêng chuyên nghiệp

Mỗi khi có sự thay đổi không gian sống đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình. Vì vậy Chuyendon.com đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà riêng uy tín, chất lượng cho các gia đình trên địa bàn cả nước.

Với phương châm: Nhanh chóng – Chất lượng – Uy tín – Giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyển dọn nhà riêng của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn hộ gia đình. 

chuyen-don-nha-rieng-chuyen-nghiep-1

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

Hiện công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà riêng cho các hộ gia đình trên cả nước với mức chi phí hợp lý. Quy trình chuyển dọn được triển khai trên cơ sở hợp đồng được ký kết giữa công ty và Quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ:

Bước 1. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí.

Bước 2. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng.

Bước 3. Cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Tại khâu này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

Bước 4: Đối với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Bước 5: Vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới

Bước 6: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

Trả lời