Categories
Chuyển dọn văn phòng Tp.HCM Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Chuyển dọn văn phòng quận 9

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi không gian địa điểm văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy và an toàn là việc làm rất khó khăn khiến cho nhiều khách hàng phải phân vân, lo lắng.

Nắm bắt được sự cần thiết đó, công ty chuyển văn phòng – Chuyendon.com đã xây dựng thành công thương hiệu dựa trên Uy tín làm việc. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, giá cả phải chăng, an toàn tuyệt đối, là những gì mà chúng tôi đảm bảo cho bạn. 

images (7)

Hơn nữa, nếu có xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa như: đổ vỡ, hư hỏng, thất thoát, mất lạc đồ đạc, phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù 100% số tiền hiện tại của hàng hóa như đã ký kết trong hợp đồng.

Để tiết kiệm thời gian sản xuất cho các quý công ty, doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ được giảm % trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời