Categories
Tư vấn chuyển dọn

Chuyển dọn văn phòng và những điều cần lưu ý

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện vận chuyển hàng ngàn đơn hàng chuyển nhà, văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, Chuyendon.com nhận được nhiều tình cảm của khách hàng. Để nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng, chúng tôi tập trung đầu tư vào đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lao động và kỹ thuật. 

Nằm trong danh mục tư vấn chuyển dọn văn phòng, một số mẹo sau sẽ giúp bạn chuyển văn phòng có hiệu quả hơn.

1. Thống kê các vật dụng đồ đạc

Để đồ đạc không bị thất lạc hoặc lẫn giữa các phòng bạn, cá nhân, khi thực hiện việc tháo gỡ, sắp xếp và đóng gói đồ đạc tại văn phòng cũ bạn nên lấy giấy rồi dán vào từng hộp chứa tương ứng. Một lưu ý là bạn hãy mua dư các hộp đựng, dụng cụ đóng gói cần thiết để có thể chứa hết các vật dụng, trang thiết bị trong công ty vì mỗi loại đồ đạc, vật dụng đều có những cách đóng gói riêng nhất là đồ dễ vỡ để tránh va đập, trầy xước khi vận chuyển.

chuyen-don-van-phong-va-nhung-dieu-can-luu-y

2. Chú ý kích thước của thùng hộp

Kích thước của hộp đựng cũng như các vật dụng dùng để đóng gói đồ đạc có thể được tận dụng tối đa cũng như phù hợp với đồ đạc trong văn phòng. Bạn không nên nhồi nhét quá nhiều đồ trong một hộp để tránh tình trạng đồ bị vỡ hoặc biến dạng.

3. Dọn dẹp văn phòng mới

Việc lên kế hoạch vận chuyển khoa học, rõ ràng là cách để bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Bạn hãy liên lạc với đơn vị cho thuê hoặc bán văn phòng để thương thảo các nội dung trong hợp đồng mua bán và hẹn lịch chuyển tới. Công việc tiếp theo là lau chùi, vệ sinh sạch sẽ văn phòng mới để xua tan mọi khí xấu ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh sau này. Bạn nên liệt kê danh sách các trang thiết bị mới hỗ trợ cho quá trình kinh doanh, sản xuất để bày trí trong phòng.

4. Vệ sinh lại văn phòng cũ

Dọn dẹp lại văn phòng cũ thể hiện văn hóa, văn minh hiện đại của mỗi người với nhau. Điều này cho thấy bạn, công ty bạn luôn là những người có ý thức trách nhiệm cao với công việc và mọi người xung quanh. Sau khi đã di dời toàn bộ đồ đạc thì hãy dọn dẹp, vệ sinh văn phòng cũ giống như khi bạn vừa mới chuyển tới đây. Sau khi công việc dọn dẹp, sắp xếp đã hoàn tất thì bạn có thể gọi chủ cho thuê đến để nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Trả lời