Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà Hà Nội Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng

Chuyển nhà chuyên nghiệp quận Hà Đông

Bạn muốn chuyển đến nơi ở mới với nhiều điều kiện tốt hơn nhưng lại rất lo lắng vì mất nhiều thời gian, tốn kém chi phí vụn vặt (mua thùng carton, hộp bìa, băng keo, dây chun), không đủ trình độ kĩ thuật để tháo dỡ đồ đạc trong nhà, không đủ sức khỏe để mang vác các vật nặng,…  Với giải pháp chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp của Chuyendon.com, những lo lắng của bạn sẽ không còn đáng ngại nữa. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Hà Đông:

1. Tiếp nhận thông tin

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Trong vòng 15 phút đến 30 phút nhân viên của công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

chuyen-nha-chuyen-nghiep-quan-ha-dong-1

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc. Đồ dễ vỡ được xếp vào thùng nhỏ, lót giấy xốp hoặc giấy nilon phồng. Đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng được tháo theo đúng quy trình kĩ thuật, gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

5. Cam kết đền bù, ưu đãi

Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc vỡ công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Ngoài ra, công ty còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết từng sử dụng dịch vụ của công ty,  khách hàng là học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp nhà nước, trường học, bệnh viện.. có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

Trả lời