Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng Dịch vụ chuyển dọn nhà Tp.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà giá rẻ quận 12

Bạn muốn chuyển nhà trọn gói ở quận 12 mà đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty vận chuyển nào chuyên nghiệp, tận tình, uy tín? Hãy để lo lắng của bạn cho Chuyendon.com.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

images (2)

  1. Sách, tài liệu sẽ được đóng gói vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
  2. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy, ni lông gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
  3. Tháo rèm cửa, tranh ảnh và đóng gói cẩn thận.
  4. Hàng điện tử ( loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
  5. Tháo máy điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.
  6. Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…). Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Hoàn tất các công việc chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Đến với dịch vụ chuyển dọn nhà của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm % trên hóa đơn thanh toán nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh viên,…

Trả lời