Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng Dịch vụ chuyển dọn nhà Tp.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà quận Tân Bình

Việc tìm được công ty vận tải uy tín thường là nỗi lo lắng của các gia đình khi tiến hành thay đổi nơi ở mới. Hiểu được tâm tư này, Chuyendon.com đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Nếu gia đình bạn đạng ở quận Tân Bình và muốn chuyển đến nơi ở mới hoặc ngược lại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ.

chuyen-nha-quan-tan-binh-1

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, 30 phút sau nhân viên công ty sẽ có mặt tại gia đình bạn để khảo sát địa điểm và lên kế hoạch vận chuyển. Tấc cả đồ đạc được chúng tôi đóng gói trong thùng carton, giấy bọc chuyên dụng có in logo công ty để đảm bảo an toàn.

Đồ đạc được các nhân viên tháo dỡ và lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật, được vận chuyển tới nơi ở mới bằng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, trọng tải phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tất cả các thiết bị được lau chùi cẩn thận rồi mới lắp đặt lại theo đúng sơ đồ của gia chủ. Khi công việc trong hợp đồng được hoàn tất, hai bên mới thanh toán hợp đồng vận chuyển. Nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị tài sản (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại).

Trả lời