Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng Dịch vụ chuyển dọn nhà Tp.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà trọn gói quận 1

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 1:

download

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại thông tin và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc nhà bạn chỉ trong vòng 30 phút.

2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng chuyển nhà

Công ty sẽ đến khảo sát khối lượng đồ, cấu trúc nhà, quãng đường sẽ vận chuyển để nhận định chính xác nhất. Sau khi thỏa thuận được đồng ý chúng tôi cùng quý khách ký kết hợp đồng chuyển nhà và ấn định thời gian vận chuyển.

3. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

 Trước khi tiến hành đóng gói đồ,Hồng Phúc sẽ làm biên bản bàn giao tài sản với khách hàng.

Đóng gói:

Đồ dùng sẽ được đóng gói bằng bao bì (thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng) tránh đổ vỡ, hỏng hóc.

Tháo dỡ:

Tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga; bọc gói và vận chuyển đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

Vận chuyển:

Đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình được bốc xếp lên xe tải có trọng tải phù hợp chuyển tới điiểm đến và lắp đặt đúng vị trí bạn yêu cầu.

4. Thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất các công việc trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng và thanh toán cước phí trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

Trong quá trình chuyển nhà trọn gói, nếu có bất cứ sai sót gì từ phía Hồng Phúc gây thiệt hại tới tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.

Trả lời