Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng Dịch vụ chuyển dọn nhà Tp.Hồ Chí Minh

Chuyển nhà trọn gói quận 10

Một công ty vận chuyển nhà trọn gói Uy tín – Trung thực – Tin cậy, khảo sát và tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí so với thỏa thuận cùng đội ngũ lao động tận tình, trung thực, chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn tìm thấy ở Chuyendon.com.

Công ty chúng tôi vinh dự là người bạn thân thiết của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hiện nay, để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho bạn, công ty mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuống các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có quận 10.

chuyen-nha-tron-goi-quan-10-1

Quy trình dịch vụ:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát khối lượng đồ, cấu trúc nhà, quãng đường sẽ vận chuyển để đưa ra những nhận định chính xác nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng hợp đồng dưới sự thỏa thuận, đồng ý của hai bên.

3. Thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

Đóng gói:

Công ty cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Tháo dỡ:

Đối với các thiết bị điện tử và đồ điện chuyên dụng như: Ti vi, loa đài, máy tính, dàn karaoke, máy giặt, máy điều hòa, bếp ga, bình nóng lạnh,… các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tháo dỡ theo đúng quy trình và dùng đồ bọc chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

Vận chuyển:

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng, hiện đại, có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí đồ nối thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

4. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các công việc trong hợp đồng, được sự nhiệm thu của quý khách hàng chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết.

5. Cam kết đền bù

Trong quán trình vận chuyển, nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lời xin lỗi và đền bù 100% giá trị (tính theo giá thành hiện tại).

Trả lời