Categories
Chuyển dọn văn phòng Tp.HCM Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận 6

Hiện Chuyendon.com đang cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp cho quý công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận 6 với phương châm: UY TÍN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG.

Nhấc máy lên và gọi theo Hotline của công ty, 15 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng bạn để khảo sát địa điểm và lên kế hoạch vận chuyển.

Để quy trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết trong quá trình đóng gói như: băng keo, bút đánh dấu, kéo, dao bỏ túi, báo, tấm lót, thùng chứa nhựa, hộp carton, thùng xốp, dây thừng,…

chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-quan-5-1

Nhân viên sẽ được phân theo từng tổ để công việc được tiến hành chuyên nghiệp, đúng quy trình kỹ thuật. Chúng tôi sẽ tổ chức đóng gói đồ đạc theo cách:

  • Những hộp nhỏ: để các thứ nặng đặc biệt là sách báo. Những hộp lớn hơn để những thứ nhẹ nhưng cồng kềnh.
  • Sử dụng giấy bọc các màu khác nhau để giúp bạn phân biệt mức độ dễ vỡ của từng loại đồ.
  • Những đồ dễ vỡ nên được bọc riêng từng cái một rồi mới xếp vô thùng.
  •  Lót nệm dưới đáy và xung quanh thùng carton và lót giấy giữa khe các gói đồ sẽ giúp giảm thiểu vỡ, hỏng và các đồ không bị cọ sát vào nhau.

Đồ đạc được vận chuyển tới địa điểm mới bằng xe tải chuyên dụng, hiện đại đúng kích cỡ để tránh tình trạng chồng chất, đè nén đồ đạc. Sau đó, nhân viên công ty sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ các thiết bị theo đúng bản vẽ thiết kế.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu để xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm, tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại.

Dịch vụ được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời