Categories
Chuyển dọn văn phòng Hà Nội Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận Tây Hồ

Chuyển văn phòng quận Tây Hồ là một trong những dịch vụ mở rộng của Chuyendon.com tại Hà Nội. Nếu quý công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Tây Hồ và muốn chuyển dọn tới địa điểm mới hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh. 

Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ ở quý công ty, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đều đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến tới ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng tại quý công ty. Thực hiện hợp đồng vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thiết bị, dụng cụ cùng đội ngũ công nhân tháo lắp, đóng gói có trình độ kỹ thuật cao.

chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-quan-tay-ho-1

Khi kết thúc quá trình tháo dỡ, thu dọn đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ dọn sạch sẽ các vật liệu đóng gói thừa hoặc bỏ sau khi thực hiện. Để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân, chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói và ghi chú lên thùng carton. Đồ đạc của doanh nghiệp bạn sẽ được vận chuyển lên xe ô tô tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp để tránh tình trạng chồng chất đồ.

Tới địa điểm văn phòng mới, nhân viên sẽ tổ chức lau chùi, lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ thiết kế. Nếu khách hàng còn băn khoăn về việc bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Sau khi hoàn tất công việc chuyển dọn văn phòng, Chuyendon.com cùng Quý công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng thất thoát, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại.

Trả lời