Categories
Chuyển dọn văn phòng Tp.HCM Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Chuyển văn phòng quận 5

Chuyển văn phòng đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, công ty, với mong muốn thay đổi không khí làm việc và thuận tiện hơn trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các thiết bị tháo lắp và vận chuyển, chuyển văn phòng luôn bị xem là công việc khó khăn, vất vả cho tất cả các nhân viên trong công ty. Hiểu được nhu cầu này, Chuyendon.com đã cung cấp gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là quận 5. 

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói quận 5:

Bước 1: Tư vấn và ký kết hợp đồng.

Nhân viên tư vấn sẽ đến gặp trực tiếp văn phòng bạn để khảo sát và triển khai hợp đồng, nếu ký được hợp đồng, nhân viên cùng quý khách sẽ cùng lên kế hoạch để tiến hành dọn và chuyển phòng.

Bước 2: Tháo dỡ và đóng gói các thiết bị, vật dụng

Để việc đóng gói được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, đầu tiên nhóm nhân viên sẽ tiến hành đo đạc lại kích thước của các thiết bị trong văn phòng.

chuyen-van-phong-quan-5-1

Đồ đạc sẽ được sắp xếp, bọc lót vào các thùng carton, xốp mềm, giấy gói, vải.

Bước 3: Phân loại

Thùng hàng sẽ được sắp xếp riêng thành từng phòng, từng ban và từng nhân viên

Đồ điện tử, dễ vỡ sẽ được bảo quản riêng và có đánh dấu, ký hiệu

Bước 5: Vận chuyển, lắp đặt

Xe vận tải chuyên dụng sẽ vận chuyển đồ dùng đến văn phòng mới, nhân viên sẽ trực tiếp dọn phòng và lắp đặt lại các thiết bị cho quý khách.

Bước 6. Thanh toán hợp đồng

Nhận được sự nghiệm thu của quý khách hàng, công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và đền bù 100% giá trị vật dụng cho các bạn.

Trả lời