Categories
Chuyển dọn văn phòng Hà Nội Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Chuyển văn phòng quận Hà Đông

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển địa điểm văn phòng tại quận Hà Đông đến địa điểm mới, hãy liên lạc với chúng tôi – Chuyendon.com để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh. 

Sau khi khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ lên kế hoạch, thảo luận về giá cước và thời gian gói vận chuyển.

Để đảm bảo an toàn cho thiết bị của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, chăn dạ, giấy bóng nổ,… Tất cả các bước trong hợp đồng được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của quản lý nhằm đẩy nhanh tiến độ làm việc cũng như đảm bảo an toàn lao động.

chuyen-van-phong-quan-ha-dong-1

Đối với sách và tài liệu: Chúng tôi sẽ đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn, trên thùng có chú thích hàng hóa để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân.  Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng. Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.

Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp. Tại địa điểm mới, nhân viên của công ty sẽ kê dọn, sắp xếp đồ dùng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Hoàn tất các công việc chúng tôi sẽ mời khách hàng và nhân viên công ty nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá.

Hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong thời gian thỏa thuận trước.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nếu xảy ra sai sót (thất lạc, hư hỏng sản phẩm) chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đền bù 100% giá trị (tính theo giá thị trường ở thời điểm hiện tại).

Trả lời