Categories
Chuyển dọn văn phòng Hà Nội Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Chuyển văn phòng trọn gói quận Hai Bà Trưng

Bạn muốn thay đổi không gian làm việc, bạn muốn chuyển đến một nơi để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh? Chắc chắn bạn sẽ cần đến chúng tôi – Chuyendon.com, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. 

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hai Bà Trưng với phương châm làm việc chính sau:

  • Giá rẻ, uy tín
  •  Đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề
  •  Cung cách phục vụ chuyên nghiệp
  •  Luôn đổi mới trang thiết bị chuyên dụng để phục vụ trong công việc
  •  Có nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn
  •  Giá cả cạnh tranh

chuyen-van-phong-tron-goi-quan-hai-ba-trung-1

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin để lên lịch tư vấn, trao đổi, báo giá và kí kết hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý với các thỏa thuận đặt ra, nhân viên công ty mới tiến hành đo đạc, tháo dỡ, phân loại các thiết bị, vật dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, chăn dạ,… để bọc lót các trang thiết bị của công ty.

Sách, tài liệu của nhân viên công ty được sắp xếp và đưa vào thùng carton theo kích thước chuẩn có in logo, phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân.

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Máy tính, máy in, máy Fax, điều hòa, bình nước nóng được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Hệ tống tổng đài điện thoại được tháo dỡ và đánh dấu cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Đồng thời, nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Bàn ghế, tủ hồ sơ, đồ nội thất gỗ được bọc bằng chăn dạ để tránh trầy xước.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng và thực hiện đúng trình tự các bước trong hợp đồng dưới sự giám sát chặt chẽ của quản lý. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Dịch vụ được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Là khách hàng quen thuộc của công ty bạn sẽ được giảm % trên hóa đơn thanh toán và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trả lời