Categories
Chuyển dọn văn phòng Tp.HCM Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai nhiều dịch vu. chuyển văn phòng trọn gói – Chuyendon.com được khách hàng công nhận là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng trong ngành vận tải.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ, nhân viên sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp để khảo sát.

chuyen-van-phong-tron-goi-quan-thu-duc-1

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Trong vòng 30 phút nhân viên khảo sát của công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế. Cụ thể:

 • Khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ.
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: về khoảng cách, cầu thang khó hay dễ.

Sau đó, nhân viên công ty sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí dọn nhà từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Công ty sẽ lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.

 • Sách, tài liệu sẽ được nhân công chuyển don nhà đóng trong thùng carton.
 •  Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
 • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
 • Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh trầy xước.

4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới

 • Tủ, bàn, ghế được đánh dấu theo từng phòng, từng lầu.
 • Tài liệu, sổ sách được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng cá nhân.
 • Sau khi hoàn chỉnh nhân viên sẽ bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới

 •  Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới một cách an toàn.
 • Khi đến địa chỉ mới, nhân công của dịch vụ dọn nhà căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Nhận được sự nghiệm thu của quý khách về chất lượng công việc trong hợp đồng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng tài sản, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại).

Trả lời