Categories
Dịch vụ chuyển dọn vật liệu

Dịch vụ chuyển dọn vật liệu trọn gói, chuyên nghiệp

Chuyendon.com là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển dọn vật liệu cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ và dàn xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển dọn vật liệu của chúng tôi có:

  • Bề dày kinh nghiệm thực thụ từng chi tiết.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình.
  • Đội hình xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ cũng như chủng loại, dùng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc.
  • Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, …
  • Một quy trình làm việc tuyệt đối nhanh chóng và khoa học.
  • Sự đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.

dich-vu-chuyen-don-vat-lieu-tron-goi-chuyen-nghiep-1

Đến với dịch vụ chuyển dọn vật liệu của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại. Sau đó, nhân viên khảo sát đến tận nơi để tham khảo tình hình và báo giá chi tiết. Hai bên kí kết hợp đồng.

Để thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ phân chia từng đội ngũ nhân viên làm việc khoa học, dưới sự giám sát chặt chẽ của quản lý chuyên nghiệp.

Tất cả hàng hóa, vật liệu của bạn sẽ được nhân viên tháo dỡ, đóng gói cẩn thận vào các thùng carton. Xe chuyên dụng có tải trọng phù hợp vận chuyển nhà xưởng của quý khách hàng đến địa điểm mới.

Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên. Chỉ khi nhận đượ sự nghiệm thu của khách hàng, chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Nhằm tiết kiệm thời gian lao động cho quý khách, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc đơn hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời