Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà Hà Nội Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Long Biên

Tạo dựng thành công trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu là những phương châm làm việc chính trong dịch vụ chuyển nhà của chuyendon.com.Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. Nếu bạn đang sống tại quận Long Biên và muốn chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN LONG BIÊN:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên, nhân viên của công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng và hẹn ngày đến khảo sát.

dich-vu-chuyen-nha-gia-re-quan-long-bien-1

Bước 2. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng với khách hàng

Căn cứ vào thời gian và địa chỉ đã hẹn với khách hàng, các nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát tổng quan ngôi nhà như: đồ đạc vận chuyển, quãng đường vận chuyển,… để đưa ra kế hoạch làm việc tốt nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ khâu khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ báo giá và kí hợp đồng với khách hàng.

Bước 3. Thực hiện triển khai hợp đồng

Để đảm bảo an toàn tối đa cho các đồ nội thất của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton với đầy đủ các kích cỡ. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, nhân viên sẽ tiến hành phân loại đồ đạc theo nhóm và đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn. Đến nơi ở mới chúng tôi sẽ có những tư vấn giúp khách hàng bài trí đồ đạc hợp lí nhất.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất các khâu trên, chúng tôi sẽ cùng quý khách nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra mất mát, tổn thất hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

Trả lời