Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng Dịch vụ chuyển dọn nhà Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Chuyendon.com hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, trọn gói cho các hộ gia đình sống ở quận 11 với phương châm làm việc: Nhanh chóng – Tận tình – Chu đáo.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi có trang thiết bị thực hiện công việc đầy đủ, hiện đại, đội ngũ nhân viên đóng gói và vận chuyển vật dụng, hàng hóa đúng quy cách, tháo dỡ, lắp đặt an toàn đảm bảo kỹ thuật với thời gian hoàn thiện ngắn nhất.

images (1)

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin: địa chỉ, thời gian,… 15 phút sau, nhân viên có mặt tại gia đình bạn để khảo sát địa điểm và lên kế hoạch vận chuyển.

Để công việc được khoa học, chúng tôi chia đội ngũ lao động thành từng tổ, mỗi tổ phụ trách công việc khác nhau. Cụ thể như sau:

Tổ đóng gói:

  • Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển.
  • Sách, tài liệu: cho vào thùng carton, kí hiệu hàng quan trọng.

Tổ kỹ thuật, điện tử:

  • Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới.
  • Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng.

Tổ thợ mộc:

  • Tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Hoàn tất khâu đóng gói, nhân viên công ty sẽ vận chuyển đồ đạc ra xe và vận chuyển tới nơi ở mới. Tại đây, chúng tôi sẽ lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ các thiết bị rồi mới tiến hành lắp đặt theo đúng bản vẽ thiết kế. Được sự nghiệm thu của gia chủ, chúng tôi mới quyết toán hợp đồng. Công ty sẽ chịu trách nhiệm bòi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng để xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng đồ đạc.

Trả lời