Categories
Dịch vụ chuyển dọn nhà Hà Nội Dịch vụ chuyển dọn nhà riêng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình

Chỗ ở hiện tại của bạn xa nơi làm việc, xa trường học của con nên khó khăn trong việc đi lại, khiến chất lượng cuộc sống bị cảm trở. Chính vì thế, chuyển nhà đến địa điểm mới luôn là sự lựa chọn tốt nhất của các bạn. Tuy nhiên, quá trình chuyển dọn luôn có những khó khăn và tốn kém về thời gian, khiến các thành viên trong gia đình phải lo lắng. Thấu hiểu tâm tư này, hiện Chuyendon.com cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình với cách làm việc khoa học, trung thực, nhiệt tình, nhanh chóng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lao động lành nghề công ty chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng vận chuyển và nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng.

images (7)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện và yêu cầu dịch vụ chuyển nhà, nhân viên tổng đài dịch vụ chúng tôi ghi lại các thông tin của khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành:

  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ,…
  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê),…
  • Báo giá: Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.
  • Hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng (khi khách hàng đồng ý với các phương án của chúng tôi).

3. Thực hiện hợp đồng

Tổ chức đóng gói:

Toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… sẽ được công ty cung cấp miễn phí với kích thước chuẩn có in logo của công ty để tổ chức phân loại, ký hiệu và đóng gói tránh nhầm lẫn.

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển.

images (9)

Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới.

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng.

Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Công ty sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Khi công việc hoàn tất, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu hợp đồng thực hiện không đúng theo các điều khoản hoặc làm hư hỏng đồ chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá niêm yết hiện tại trên thị trường của sản phẩm.

Trả lời