Categories
Chuyển dọn văn phòng Tp.HCM Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận Gò Vấp

Gò Vấp là một trong những quận có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, là điểm đến của nhiều doanh nghiệp. Hiểu được xu thế này, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – chuyendon.com đã quyết định mở rộng địa bàn làm việc tại quận để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát địa điểm văn phòng để lên kế hoạch vận chuyển cụ thể. Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… Tại khâu đóng gói sản phẩm chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên riêng nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật khi tháo dỡ và lắp đặt.

dich-vu-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep-quan-go-vap-1

  1. Tài liệu công ty được đóng gói vào thùng carton, có kí hiệu để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân.
  2. Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
  3. Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu hàng quan trọng.
  4. Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
  5. Thiết bị mạng máy tính, máy in, máy Fax được các nhân viên kỹ thuật tháo dỡ theo đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo an toàn.

Hàng hoá đồ đạc sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo đồ đạc để tránh bị va đập, hư hỏng, trầy xước.

Trách nhiệm của công ty: Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao, nhiệt tình, trung thực, năng động cùng với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng ở mọi đơn hàng.

Trả lời