Categories
Chuyển dọn văn phòng Hà Nội Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Ba Đình

Chuyển dọn văn phòng Hà Nội là dịch vụ đặc biệt của Chuyendon.com giúp quý công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, nhất là đối với các công ty đang hoạt động tại quận Ba Đình. Với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, đến nay dịch vụ cảu công ty nhận được nhiều tình cảm của khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của Chuyendon.com sẽ có mặt sau 15 phút để tư vấn, báo giá và lên kế hoạch vận chuyển cho khách hàng.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-quan-ba-dinh-2-1

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển, vì vậy chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lắp đặt với thái độ nhiệt tình, trung thực, năng động, sáng tạo, có thể làm việc khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông phức tạp.

Phương tiện vận chuyển được đầu tư bằng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại với mức phí linh hoạt.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2. Khảo sát, tư vấn lên phương án vận chuyển.

Bước 3. Báo giá và ký hợp đồng.

Bước 4. Thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bước 6. Cam kết đền bù, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng thường xuyên của công ty bạn sẽ được giảm % trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời