Categories
Tư vấn chuyển dọn

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, nhà trọn gói

Ngày nay, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói rất nhiều, nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng không phải dễ. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ, Chuyendon.com có được đội ngũ nhân viên lao động và tư vấn lành nghề, giàu kinh nghiệm, trung thực, năng động, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. 

Một đơn vị vận chuyển được xem là chuyên nghiệp khi cán bộ khảo sát phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh đầy đủ thẩm quyền đại diện cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng (chứng minh thư nhân dân, giấy uỷ quyền). Có đầy đủ hợp đồng liên quan đến nghiệp vụ chuyển văn phòng. Đồng thời, cán bộ đó phải đề xuất phương án phù hợp và năng lực đáp ứng với yêu cầu chuyên biệt của khách hàng chuyển văn phòng. Giá cả đưa ra cạnh tranh so với nhu cầu dịch vụ.

luu-y-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-van-phong-nha-tron-goi

Trong khi xác lập hợp đồng, hai bên phải lên điều khoản chặt chẽ. Bên cạnh đó, phải cung cấp hoá đơn VAT đúng với đơn vị ký hợp đồng. Điều này cho phép loại trừ đơn vị thiếu năng lực, thiếu tư cách pháp nhân, tránh rắc rối về sau.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói bạn nên tham khảo kinh nghiệm của người đã sử dụng dịch vụ như ban bè và người thân. Họ sẽ cho bạn biết dịch vụ vận chuyển nào tốt nhất, cần làm những gì trước khi chuyển văn phòng, nhà ở. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ bạn bè và người thân hỗ trợ vận chuyển một số đồ đạc nhẹ và ít cồng kềnh hơn trước và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Khi lên kế hoạch trước sẽ giúp chúng ta thực hiện công việc một cách trơn chu và nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không phải lo nghĩa nhiều về việc sắp xếp hay đóng gói những món đồ này như thế nào cho hợp lý. Đây là cách tối ưu nhất để bạn có thể tiến hành công việc này một cách hiệu quả nhất.

Không nên quá phụ thuộc vào dịch vụ chuyển dọn là một trong những lời khuyên hữu ích với bạn. Với một số đồ đạc quan trọng hay cách sắp xếp các món đồ đó sao cho đáp ứng mong muốn của mình thì tự bản thân thực hiện là điều yên tâm nhất.

Trả lời