Categories
Tư vấn chuyển dọn

Mẹo quản lí trẻ nhỏ, thú cưng khi chuyển nhà

Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai nhiều dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói – Chuyendon.com được khách hàng công nhận là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng trong ngành vận tải. 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển dọn uy tín, chất lượng, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện dịch vụ. Đối với nhiều gia đình, việc chú ý đến con trẻ và thú cưng khi chuyển nhà luôn là một trong những khó khăn. Bài viết sau sẽ giúp bạn làm tốt khâu này.

Trước tiên, bạn nên tập trung tuyệt đối. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn không phát điên với tiếng khóc chói tai không dứt của lũ trẻ hay lũ cún cưng không ở đúng chỗ của nó.

Một kế hoạch khoa học được xây dựng từ trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Do đó, bạn nên bắt đầu nghĩ về việc quản lý lũ trẻ cùng những vật nuôi yêu quý của bạn vài tuần trước khi chuyển nhà.

Để hoàn thành tốt khâu này, bạn hãy lập danh sách những thứ mà con trẻ của bạn hay những con vật nuôi khả năng sẽ cần trong suốt chuyến đi nhhư là bánh kẹp, nước, thuốc men, đồ chơi đặc biệt của chúng,… Thông thường trẻ em sẽ lo lắng trong những ngày trước khi chuyển nhà và cuốn lấy bạn vì thế bạn nên tạo thói quen tự chơi cho trẻ.

meo-quan-li-tre-nho-thu-cung-khi-chuyen-nha

Việc tạo thói quen giúp đỡ việc gia đình cho trẻ khi còn nhỏ là một trong những bí quyết giúp trẻ không quấy khóc khi bạn sắp xếp đồ đạc, đồng thời tạo được tính tự lập cho trẻ. Một lời chỉ dẫn, kèm theo những lời động viên khi trẻ hoàn thành xong việc sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong những ngày chuyển nhà.

Nếu kế hoạch này không khả quan với con bạn, cách tốt nhất hãy thuê người giữ trẻ hoặc nhờ một người bạn. Giữ chúng bận rộn với sách truyện, trò chơi, bánh snack để lũ trẻ sẽ thấy vui vẻ và không khóc thét lên khi không thấy bạn đâu.

Đối với vật nuôi, bạn cần đưa ra khỏi nhà từ trước, tránh khỏi việc gây hại ít nhất 2 tiếng trước khi những người vận chuyển tới. Nếu bạn không có ai để nhờ trông giúp lũ cún hay mèo cưng, vào ngày chuyển nhà hãy chắc chắn chúng được cách li và ko thể làm gì có hại. Hãy nhốt tạm chúng vào phòng ngủ và cho tất cả các thùng đồ ra ngoài để bạn cửa sẽ không phải ra mở cửa liên tục khi những người vận chuyển vác đồ ra khỏi nhà.

Nếu bạn đang tự chuyển vật nuôi của mình hãy chắc chắn trên xe bạn có cũi, chuồng riêng cho nó và có những đồ chơi yêu thích của chúng có thể có một ít đồ ăn nhẹ cho chúng khỏi kêu réo khi vận chuyển đường xa.

Trả lời