Categories
Tư vấn chuyển dọn

Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam

Trong những năm gần đây, khi kinh tế phát triển mạnh, sự giao thương giữa các thành phố lớn trên cả nước diễn ra nhộn nhịp hơn, kéo theo nhu cầu nhà ở thay đổi. Đó chính là điều kiện để dịch  vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam của Chuyendon.com ra đời. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ lao động, tư vấn, kỹ thuật lành nghề, trung thực, nhiệt tình nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. 

Một số gợi ý dưới đây của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tiết kiệm được mọi thứ, mang lại hiệu quả công việc cao khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam.

Trước tiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có chi nhánh hoặc văn phòng đại điện ở cả 2 miền Nam Bắc để quá trình vận chuyển được thuận lợi, phối hợp nhịp nhàng hơn, chi phí để vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Hiện nay, các hình thức vận chuyển nhà cơ bản từ Bắc Nam (và ngược lại) là tàu hỏa, ô tô, máy bay. Với mỗi phương thức vận chuyển thì giá cả và chất lượng sẽ khác nhau rất nhiều, vì vậy, tùy theo khả năng chi trả của mình để bạn chọn lựa dịch vụ khác nhau.

nhung-luu-y-khi-chuyen-nha-tron-goi-bac-nam

Để đảm bảo an toàn cho các vật dụng gia đình một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển máy bay. Phương tiện này vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa là phương thức vận chuyển nhanh nhất, do đó nếu có điều kiện kinh tế bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển này.

Ô tô, tàu hỏa là hai hình thức vận chuyển thông thường được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất vì tính linh động, độ ạn toàn cũng khá cao. Tuy nhiên, khi sử dụng tàu hỏa, ô tô phụ thuộc rất nhiều vào tính chất đồ đạc, cách đóng đồ của đơn vị chuyển nhà và thời gian vận chuyển cũng lâu hơn.

Khác với chuyển nhà lưu động trên địa bàn tỉnh, chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam sẽ tốn chi phí nhiều hơn, do đó, bạn nên cân nhắc những đồ vật không thật sự cần thiết như đồ gia dụng hàng dễ vỡ vừa để an toàn trong quá trình vận chuyển. “Thanh lý + Vận chuyển = Sắm mới”, đó là lí do bạn nêm chọn hình thức thanh lý đồ đạc của mình.

Trả lời